Bí quyết chinh phục 550+ TOEIC

Tin tức

Bí quyết chinh phục 550+ TOEIC

TOEIC 550+ không phải là một mốc quá khó. Chính vì thế, rất nhiều bạn đã lựa chọn việc tự luyện thi tại nhà. Hôm nay Studify English xin chia sẻ một số bí quyết giúp các bạn có thể tự tin chinh phục TOEIC 550+.

Xác định trình độ hiện tại và lượng thời gian cần đạt được mục tiêu.

Người ta thường nói: nếu muốn biết con đường đi tới đích thì trước tiên phải biết điểm xuất phát của bạn đang ở đâu. Điều này cũng rất quan trọng trong việc luyện thi TOEIC của bạn. Bạn đang ở trình độ nào? Ở  mốc chưa biết một chút gì về tiếng Anh hay đã biết được qua qua. Điều này sẽ quyết định bạn chọn phương pháp và tài liệu học như thế nào. Khi bạn cảm thấy quá dễ sẽ sinh ra nhàm chán, còn nếu khó hơn sẽ dễ lâm vào tình trạng chán nản giữ con đường bạn đang đi.

Ngoài ra, thời điểm cần chứng chỉ TOEIC cũng không nên bỏ qua. Khi bạn cần gấp, hãy chọn lộ trình ôn tập liên tục và giáo trình tổng hợp cô đọng nhất. Với những bạn có thời gian dư dả, hãy chọn cách ôn đường dài, học thêm nhiều kiến thức không chỉ phục vụ cho lúc mình thi mà còn tốt cho giao tiếp ứng dụng học tập và công việc sau này.

Chọn tài liệu luyện thi TOEIC 550+

Chọn tài liệu luyện thi TOEIC 550+

Với những bạn khởi đầu còn chưa vững vàng, đã quên hết kiến thức hoặc chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh, bạn có thể tham khảo các cách sau:

  • English Grammar in Use: Ôn luyện ngữ pháp.
  • 600 Essential words for the TOEIC: Sách từ vựng không thể bỏ qua.
  • Very Easy TOEIC Second Edition: Làm quen với dạng bài cơ bản trong TOEIC.
  • Starter TOEIC: Sách luyện thi cho người có trình độ sơ cấp.
  • Bộ Big Step TOEIC 1,2,3.

Khi các bạn đã có kiến thức cơ bản và hình dung ban đầu rồi thì bạn có thể chọn những sách tài liệu nâng cao hơn để chạm dần đến điểm số 550+:

  • New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension.
  • Bộ Economy TOEIC.
  • TOEIC Analyst.

Những cuốn sách trên bạn có thể tìm được ở bất kì một hiệu sách nào và không thể thiếu nếu bạn muốn ôn luyện tại nhà.

Luyện thêm tại các kênh ôn luyện TOEIC online

Không chỉ tham khảo các kiến thức được in trong sách, bạn hoàn toàn có thể cập nhật các kiến thức mới nhất  liên quan đến thay đổi của kỳ thi theo năm bằng các kênh online uy tín.

Bí quyết chinh phục 550+ TOEIC

Học tại lớp luyện thi TOEIC 550+

Việc tự luyện thi TOEIC tại nhà tuy không khó nhưng bạn cần có ý thức và trách nhiệm cao và chọn lộ trình đúng đắn. Điều này không phải ai cũng có thể làm được. Nếu bạn không thể tự học thì có thể cân nhắc đến khóa học Studify TOEIC 550+ của Studify English.

Khóa học Studify TOEIC 550+ có

Số khóa học1 khóa TOEIC 2
Số buổi học18 buổi (6 tuần)
Trình độ đầu raĐiểm TOEIC 550+
Giảng viênNgười Việt
Thời lượng buổi học60 phút/ buổi
Thời lượng tự học120-150 phút sau mỗi buổi học
Số lượng học viên5-7 học viên (online), 8-10 học viên (offline)
Phương pháp đào tạoLuyện tập với đề thực tế, không dùng các nguồn tài liệu khác.Tập trung và năng lực của bạn, không phụ thuộc vào mẹo làm bài thi.Tham gia hoạt động nhóm để học tập hiệu quả hơn.

Với việc các bạn đi học tại các trung tâm tiếng Anh thì trước hết các bạn cần chọn nơi đào tạo uy tín bằng cách xem thành tích học viên, phản hồi và cảm nhận. Không phải cứ nơi nào nhiều học viên điểm cao là được, vì đôi khi mức xuất phát của bạn và cả mục tiêu không giống họ. Hãy tìm hơi có nhiều học viên thành công ở mục tiêu mà bạn muốn. Cảm nhận của học viên trong suốt quá trình học cũng quan trọng. Nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực, nhiệt tình của học viên, chắc hẳn sẽ đáng tin cậy hơn. Đến với Studify English chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại dịch vụ mà bạn cần, không những vậy những trải nghiệm tại nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng một chút nào!

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Studify mong bạn sẽ tìm được bí kíp luyện thi TOEIC 550+ thích hợp.