Học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

Tin tức

Học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

Trung bình trên thế giới hiện nay có 20% dân số toàn cầu có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Và Anh ngữ được coi là ngôn ngữ quốc tế dành cho nhiều dịch vụ từ hàng không cho tới truyền thông, du lịch. Chắc chắn rằng, sở hữu kĩ năng tiếng Anh giao tiếp có thể giúp bạn tránh khỏi những rắc rối và phiền phức không cần thiết khi ở nước ngoài. Đối với những bạn chưa trang bị ngôn ngữ quốc tế cho bản thân, hãy bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề ngay bây giờ!

Xác định mục tiêu rõ ràng khi học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

Dễ dàng nhận ra bây giờ học tiếng Anh đang dần trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa thực sự của tiếng Anh. Vậy tại sao phải giỏi tiếng Anh? Hôm nay Studify English sẽ chỉ ra cho bạn lý do bạn nên giao tiếp tiếng Anh thật là trôi chảy.

Học tiếng Anh để có được cơ hội việc làm tốt hơn

Ngày nay, hội nhập kinh tế thế giới đang trên đà phát triển, trong một vài năm tới đây ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tới Việt Nam – một thị trường lao động vô cùng tiềm năng.

Khi bạn có khả năng giao tiếp lưu loát và làm việc bằng tiếng Anh, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội làm việc làm hơn những người khác.

Hơn nữa, công việc của các tập đoàn nước ngoài lúc nào cũng có mức lương hậu hĩnh hơn các doanh nghiệp trong nước, bạn hoàn toàn có thể đạt được một điều kiện sống như ước mơ và con đường thăng tiến thật hoàn hảo.

Học tiếng Anh để đi trải nghiệm nhiều hơn

Khi có vốn tiếng Anh nhất định trong tay, bạn sẽ không chỉ dừng lại ở nơi bạn sinh ra, mà sẽ có nhiều cơ hội được ra nước ngoài học tập và làm việc.

Đặc biệt với bối cảnh cộng đồng chung Asean đã được thành lập vào năm 2016 mở ra những cơ hội học tập và việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ. Việc sở hữu cho bản thân kỹ năng tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đi xa hơn, mở rộng tầm nhìn và tri thức của bản thân, biết thêm nhiều nền văn hóa và phong cách sống, bản thân bạn chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tiếng Anh chính chìa khóa vạn năng mở ra mọi nguồn tri thức mới cho thế hệ trẻ ngày nay.

Học tiếng Anh để tiếp cận đa dạng thông tin từ khắp nơi trên thế giới

Bạn có thấy tự hào khi có thể đọc được một tác phẩm văn học nổi tiếng bằng tiếng Anh? Hay xem một bộ phim hành động yêu thích mà không cần phụ đề?

Có những giá trị nghệ thuật và cảm thụ chỉ có thể diễn đạt bằng chính ngôn ngữ gốc, vì vậy, cảm nhận của bạn khi đọc một tác phẩm bằng tiếng Anh sẽ khác hoàn toàn so với khi đọc bằng tiếng Việt.

Không những thế, bạn hoàn toàn có thể đọc tin tức của BBC,CNN và các trang báo nổi tiếng hàng ngày, cập nhật các thông tin trên thế giới nhanh chóng nhất.

Học tiếng Anh để thử thách bản thân, phát triển kỹ năng

Hầu hết những người giao tiếp tốt tiếng Anh đều cảm thấy mình năng động, tự tin hơn rất nhiều. Vì sao vậy? Khi trong tay bạn có tiếng Anh, dường như bạn có thể ứng biến với mọi tình huống mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Bạn có thể ra nước ngoài du lịch mà không gặp khó khăn trong việc đặt khách sạn hay di chuyển bằng phương tiện giao thông, thậm chí là khi lạc đường ở một nơi xa lạ. Bạn còn có thể tham dự nhiều tổ chức, hoạt động từ thiện hay các sự kiện, hội nghị đẳng cấp quốc tế sử dụng tiếng Anh.

Có thể khẳng định rằng, học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt đối với người Việt Nam thì học tiếng Anh mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Đây chính là một thử thách gian nan những đầy thú vị dành cho bạn. Đôi khi trong cuộc sống tự đặt mình vào thử thách và cố gắng vượt qua nó cũng là một phương pháp hữu ích để rèn luyện bản lĩnh, sự kiên trì, vượt khó khăn của bạn.

Studify Fluent – khóa học của Studify English sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Anh giao tiếp

Số khóa học 3 khóa ST4 ST5 ST6
Số buổi học 24 buổi (12 tuần)
Trình độ đầu raB1
Giảng viên Người Việt
Thời lượng buổi học60 phút/ buổi
Thời lượng tự học60-120 phút sau mỗi buổi học
Số lượng học viên 5-7 học viên (online), 8-10 học viên (offline)
Phương pháp đào tạoChủ đề kích thích suy nghĩ rèn luyện tư duy đa chiều (Critical thinking)Phân tích case study để hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh cho học viên 

Chắc hẳn bài viết phần nào củng cố thêm quyết tâm của bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ phổ biến bậc nhất trên thế giới này. Chỉ cần bạn có lòng tin và không từ bỏ, kiên trì học theo khóa học do Studify cung cấp thì sớm muộn gì bạn cũng có thể trôi chảy “bắn” bắn tiếng Anh thôi! Studify chúc các bạn thành công!