Học TOEIC chất lượng tại TPHCM

Tin tức

Học TOEIC chất lượng tại TPHCM

Học và luyện thi TOEIC là một hành trình đầy gian nan và thử thách. Không chỉ đòi hỏi người học phải nỗ lực hết sức mà còn phải có lộ trình và phương pháp học tối ưu mới có thể đạt điểm cao trong kỳ thi. 

Để mà nói được những điều trên thì dễ nhưng mà khi làm lại rất khó. Bởi vậy nếu bạn cảm thấy bản thân không thể tự học và hiệu quả thì việc tìm đến một trung tâm là một lựa chọn có thể nói là tối ưu nhất.

Nhưng việc lựa chọn một trung tâm đủ tốt và đủ uy tín để có thể gửi gắm những niềm hy vọng lại là một câu hỏi khó trả lời. Hôm nay hãy cùng theo chân Studify tìm hiểu Top 5 trung tâm TOEIC tốt nhất tại TP HCM hiện nay để các bạn cùng tham khảo nhé.

Top 1: Trung tâm Anh ngữ Studify English

Studify English cung cấp các sản phẩm khóa học TOEIC dành cho các đối tượng như là: Học sinh THPT có niềm đam mê học hành và muốn trưởng thành hơn, Sinh viên tất cả các chuyên ngành vừa muốn giỏi tiếng Anh, vừa muốn có các kỹ năng hỗ trợ công việc sau nay hoặc tự xây dựng doanh nghiệp riêng, Người đi làm muốn nâng cấp bản thân hoặc học hỏi để đạt được một mức lương lý tưởng hơn.

Các khóa học của Studify gồm các mức độ dành cho các bạn từ những người mới bắt đầu tiếp xúc đến tiếng Anh cho tới những đối tượng muốn học nâng cao lên ,…… Những khóa học của Studify English đều được áp dụng những phương pháp dạy và học đặc biệt và mới lạ, gây sự hứng thú đối với học viên. Chiến thuật E4C, phương pháp Learning to Play, Storytelling,… sẽ giúp các học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng của bản thân. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo bài bản và Studify cũng cam kết đầu ra đối với các học viên của mình.

Đánh giá: 4.8/5 – Rất tốt 

Ưu điểm: Sử dụng những phương pháp dạy và học rất mới lạ cùng với đó là phương pháp chỉ học sinh cách có thể tự học ngoài giờ. Chất lượng giáo viên, tài liệu và môi trường học tập chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi mà bạn theo học tại đây.

Hạn chế: Còn ít tên tuổi, ít được các bạn trẻ biết đến.

Top 2: Trung tâm Anh ngữ Istar

Với tư cách là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review tại Việt Nam – trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ, iStar còn cung cấp cho bạn sự chuẩn bị cần thiết trên con đường du học Mỹ với những khóa học Pre SAT, SAT, những buổi tư vấn và trợ giúp làm khóa luận đặc biệt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review.

Với các chương trình tiếng Anh luyện thi và nền tảng, giao tiếp, bên cạnh việc nắm bắt phương pháp tư duy Mind – map phù hợp với bản thân để tìm ra 1 lộ trình học tập phù hợp nhất với mỗi học viên, việc học tiếng Anh đòi hỏi 1 môi trường thực hành tiếng 1 cách thoải mái, phát huy tốt nhất khả năng sử dụng ngôn ngữ của các bạn

Đánh giá: 4.7/5 – Rất tốt

Ưu điểm: iStar nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn học viên đang theo học. Giáo viên thân thiện cùng với trình độ, chuyên môn chuyên nghiệp là điểm mà iStar được học viên đánh giá rất cao. Ngoài ra, iStar còn sử dụng giáo trình của trung tâm luyện thi SAT hàng đầu The Princeton Review nên bài tập và đề thi luôn được cập nhật.

Hạn chế: Không gian học tập ở iStar còn hơi nhỏ, có thể còn gây một số bất tiện cho học viên. Nhưng dù sao, iStar cũng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cho chất lượng giảng dạy. Nếu bạn đang nuôi giấc mơ du học Mỹ, sao không thử một lần tìm đến iStar?

Top 3: Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)

TAEC viết tắt của TUAN ANH ENGLISH CENTER, có tiền thân là TOEIC THẦY TUẤN ANH, cái tên được đông đảo các bạn sinh viên và người đi làm biết đến cũng như tin tưởng theo học trong 5 năm qua.

Với kinh nghiệm sư phạm lâu năm của mình, thầy Tuấn Anh đã giúp đỡ hỗ trợ rất nhiều bạn đạt được mục tiêu đề ra trong các kì thi. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều thầy cô đang giảng dạy ở những trường đại học có uy tín, các thầy cô được đào tạo nắm bắt tâm lý học viên tốt nhằm giúp các bạn có thêm động lực, cảm hứng để học tiếng Anh.

Đánh giá: 4.6/5 – Rất tốt

Ưu điểm: Giáo viên trình bày bài giảng ngắn gọn, súc tích dễ hiểu – Phương pháp giảng dạy của giảng viên dễ hiểu, giúp học viên hiểu bài ngay trên lớp mà không cần phải học ở nhà quá nhiều.

Hạn chế: Phòng học, cơ sở vật chất chưa được hiện đại – Lớp học tiếng Anh vẫn theo phương pháp truyền thống ít có sự tương tác giữa giáo viên và học viên.

Top 4: Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VASS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường tiên phong tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge  với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh, giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng lưu loát tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật trong nhiều lĩnh vực.

Với thế mạnh trong việc giảng dạy và đào tạo các cấp lớp khác nhau, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế VASS English ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho con em của đồng đảo quý phụ huynh với chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, VASS English còn là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín cho sinh viên các trường Đại học Luật TPHCM, Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn, Trường Đại Học Quốc Tế.

Đánh giá: 4.5/5 – Tốt

Ưu điểm: Giảng viên thân thiện, giảng dạy tốt, số lượng học viên vừa phải không quá đông, đủ luyện tập. Tư vấn nhiệt tình, thân thiện, quan tâm tới học viên.

Hạn chế: Lịch học không đa dạng, chỉ có 2 lịch để lựa chọn, thời gian mở lớp phụ thuộc vào số lượng của học viên nên nếu không đủ số lượng thì phải đợi.

Top 5: Trung tâm tiếng Anh IKUN

IKUN ra đời từ thương hiệu cá nhân “Cô Thúy Toeic-Ielts” là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, đặc bIệt là Luyện thi TOEIC, giúp nhiều học viên đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Chương trình TOEIC tại IKUN bao gồm khóa học cơ bản (350-450) đến khóa nâng cao (550+) và các khóa học online vô cùng bổ ích trên website.

Trung tâm IKUN ra đời với tiêu chí phục vụ cho các học viên muốn học tiếng Anh với một ngân sách hợp lý nhất có thể trong điều kiện sống khó khăn ngày nay. Ms Thúy mong mỏi học viên tại trung tâm IKUN sẽ luôn cố gắng và nỗ lực trong việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh để có thể hòa nhập cũng nhu phù hợp với xu thế hiện đại.

Đánh giá: 4.4/5 – Tốt

Ưu điểm: Học phí phù hợp với sinh viên – giáo viên, lễ tân nhiệt tình, thân thiện, Số lượng học viên trong nhóm vừa phải, không quá đông như một số trung tâm khác.

Hạn chế: Cần thêm hoạt động ngoại khóa, bàn ghế học tập hơi nhỏ và hơi khó để ghi chép. Trung tâm nên có thêm nơi gửi xe để có thể tránh tình trạng mất cắp.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Studify sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát về các trung tâm TOEIC tại TP HCM và từ đó có thể lựa chọn trung tâm cho phù hợp nhất nhé