Làm chủ ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp Learning to Play

Tin tức

Làm chủ ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp Learning to Play

Ngữ pháp tiếng Anh là cấu trúc không thể thiếu trong tiếng Anh, tuy không phức tạp nhưng cũng không dễ học, bạn phải thực sự nỗ lực một cách nghiêm túc thì mới có thể nắm vững toàn bộ kiến thức ngữ pháp. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng cần phải thường xuyên thực hành trau dồi kiến thức của mình bằng những phương pháp học tập hữu hiệu nhất để mang lại kết quả học tập cao. Hôm nay trong bài viết này hãy cùng Studify English tìm hiểu những khó khăn của việc học ngữ pháp tiếng Anh và từ đó có thể thấy được ưu điểm và lợi ích từ việc học tiếng Anh bằng phương pháp Learning to play.

Học tốt ngữ pháp không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả cấu trúc trong tiếng Anh mà nói còn giúp bạn cải thiện và phát huy tốt những kỹ năng trong việc học ngôn ngữ. Thế nhưng, rất nhiều người học tiếng Anh hiện nay hầu như đều bị mất căn bản về ngữ pháp dẫn đến những hệ lụy liên quan như gặp khó khăn trong việc giao tiếp, cách diễn đạt ý qua lời văn không được trôi chảy…….

Những khó khăn trong việc học ngữ pháp tiếng Anh

  1. Trong các phần của tiếng Anh thì có thể nói ngữ pháp là phần đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ của các bạn nhất. Và tất nhiên nhiều bạn thiếu điều này nên không thể follow nó được hết.
  1. Một vài bạn khác thì chỉ đọc được những quyển ngữ pháp cơ bản và nghĩ rằng nó là đủ và dừng lại. Điều này là sai lầm bởi ngữ pháp tiếng Anh rất rộng lớn, chúng ta nên mua/ download trên mạng những tài liệu về ngữ pháp (từ cơ bản đến nâng cao, học thành ngữ tiếng anh, cách dùng câu trong văn viết, văn nói,…)
  1. Rất nhiều bạn học ngữ pháp không có hệ thống, không khoa học. Chúng ta giả sử việc học từ mới đi chẳng hạn. Nhiều bạn chỉ học bằng cách thấy một từ mới trong sách rồi xem nghĩa của nó trong từ điển để hiểu nghĩa của nó.

Hoặc là từ “many” chẳng hạn, nó có nghĩa là “nhiều” nhưng nhiều bạn chỉ tra từ này ra là xong, như vậy sẽ không mở rộng được vốn từ, các bạn có thể sử dụng từ điển Anh-Anh để có thể biết thêm về các từ đồng nghĩa của nó để có thể đa dạng hóa cách sử dụng.

  1. Các bạn chưa có cách học hợp lý. Các bạn bây giờ cứ nghĩ ngồi học nhiều là sẽ được. Nhưng trên thực tế đây lại là một khái niệm hoàn toàn sai lầm. Chính vì những ý nghĩ là chỉ cần ngồi học nhiều mà không cần để ý nhiều đến phương pháp học hay chiến thuật học thì sẽ rất là lãng phí thời gian mà các bạn cũng khó có thể nhận lại được nhiều thành quả.

Vậy các cách học “cũ” đó gặp nhiều bất cập vậy giờ chúng ta nên dùng phương pháp nào cho hiệu quả hơn? Studify English giới thiệu đến với các bạn cách học từ vựng tiếng Anh đơn giản bằng phương pháp Learning to play –  hình thành thói quen. Phương pháp này sẽ làm cho các bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc học ngữ pháp.

Đối với phương pháp học Learning to Play được Studify sử dụng trong khóa học Studify Basic.

Số khóa học3 khóa ST1 ST2 ST3
Số buổi học24 buổi (12 tuần)
Trình độ đầu raA2
Giảng viên Người Việt
Thời lượng buổi học60 phút/ buổi
Thời lượng tự học60-120 phút sau mỗi buổi học
Số lượng học viên 5-7 học viên (online), 8-10 học viên (offline)
Phương pháp đào tạoChủ đề khám phá, kiến thức mới thú vị để học tiếng Anh dễ nhớ và hứng thúLearning to play: Luyện tập và ghi nhớ như chơi trò chơi, không gây áp lực nhớ bài

 Trên đây Studify đã chia sẻ cho các bạn những kiến thức đa chiều về những phương pháp học tiếng Anh bằng Learning to Play, mong rằng với những kiến thức này sẽ có ích với các bạn. Nếu các bạn hứng thú với những khóa học của Studify thì đừng quên liên hệ ngay với Studify để được đăng kí học nhé!