Tài liệu TOEIC cho người mới bắt đầu

Tin tức

Tài liệu TOEIC cho người mới bắt đầu

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng với nhiều người. Bạn muốn học TOEIC nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hay giữa vô vàn những đầu sách tiếng Anh được bày bán hiện nay, bạn phân vân không biết đâu mới thực sự là “kim chỉ nam” trong việc luyện thi của mình?

Hiểu được điều đó, trong bài viết này, Studify sẽ đem đến cho bạn 5 CUỐN SÁCH TỰ HỌC TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU nhé

Very Easy TOEIC

Nếu bạn là một người mới bắt đầu, chưa có kiến thức về ngữ pháp thì Very Easy TOEIC là một sự lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Các chủ điểm ngữ pháp được nêu ra một cách rõ ràng, cụ thể và xuyên suốt cuốn sách giúp bạn xây dựng nền móng cơ bản bền vững trước khi bắt đầu phát triển các kỹ năng khác.

Very Easy TOEIC bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách tư vấn gợi ý phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.

600 Essential Words For TOEIC

Đây là cuốn sách giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt hay gặp trong bài thi TOEIC . Mỗi chương giới thiệu một chủ đề, chỉ dẫn ngữ cảnh cụ thể và các từ mới. Những từ này là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong các ngữ cảnh so sánh khác nhau.

Quyển sách này chắc chắn không thể thiếu trên con đường tự học tiếng Anh của bạn. Bởi vì, bên cạnh ngữ pháp thì từ vựng là một phần quan trọng không kém giúp tăng khả năng đọc hiểu và giao tiếp.

Tuy nhiên, 600 từ vựng là một con số khá “chóng mặt”, vậy phải làm sao để học hiệu quả? Studify bật mí một mẹo nhỏ, đó là bạn hãy học 5 từ vựng mỗi ngày. Như vậy bạn chỉ cần 4 tháng là có thể bổ sung được một lượng vốn từ đáng kể giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Economy TOEIC (Practice Test)

Cuốn sách này được biên soạn dành cho full cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, cấp độ của Economy TOEIC được sắp xếp theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5. Với mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC RC (PDF) để giúp các bạn luyện full kỹ năng nghe và đọc cho các bạn. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để các bạn làm quen dần. Các Vol cao hơn, mức độ khó của bài đọc cũng như mức độ khó của bài nghe cũng tăng lên.

Đây là bộ sách mà hầu hết những bạn mà muốn ôn thi TOEIC sẽ điều biết và không cần nói quá nhiều bởi đây là bộ sách nổi tiếng, nhất định các bạn không nên bỏ qua.

Tactics for TOEIC

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách được giới học thuật đánh giá cao trong luyện thi TOEIC ở cấp độ cao trên 800 điểm hoặc thậm chí sử dụng cho kì thi IELTS thì đây chính là cuốn sách mà bạn cần. Cuốn sách dành cho các học viên có trình độ “advanced” mong muốn dành được điểm số tối đa trong TOEIC.

Nội dung chủ yếu của quyển sách xoay quanh một loạt ghi chú khi làm bài kiểm tra cùng với chiến thuật làm bài hiệu quả mà bạn có thể thực hành với phần bài tập có đáp án chi tiết. Bên cạnh đó, hàng loạt bài nghe với giọng người bản xứ sẽ giúp bạn làm quen với giọng điệu, cách nhấn âm. Qua đó, kĩ năng nghe được nâng cao một cách tự nhiên và hiệu quả.

How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

Tài liệu luyện thi Barron’s How To Prepare For The TOEIC Bridge Test dành cho người đang trong quá trình chinh phục TOEIC, sách giúp người học thực hiện cả hai mục tiêu về ngữ pháp và kĩ năng nghe, đọc. Với các nội dung khá sát với đề thi, sách giúp các bạn đọc dễ hiểu và thực hành được ngay cả ở level thấp.

Barron’s TOEIC cũng cung cấp 4 bài thi hoàn chỉnh để bạn luyện tập, dựa vào đó bạn có thể tham gia đánh giá được trình độ và tiến độ học tập của mình. Đi kèm với cuốn sách là bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn dễ hiểu về kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh. Barron’s TOEIC sẽ cung cấp cho các bạn con đường chính xác và rõ ràng để đạt mức điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Bạn có thể mua ở các nhà sách và đặt mua trên mạng.

Trên đây Studify English đã chia sẻ cho các bạn những tài liệu TOEIC dành cho người mới bắt đầu. Các bạn có thể tham khảo qua các tài liệu trên để có thể tự học ở nhà hoặc các bạn có thể tham khảo qua các khóa học dành cho những người mới bắt đầu Studify TOEIC 350+.

Số khóa học1 khóa TOEIC 1
Số buổi học12 buổi (4 tuần)
Trình độ đầu raĐiểm TOEIC 350+
Giảng viên Người Việt
Thời lượng buổi học60 phút/ buổi
Thời lượng tự học120-150 phút sau mỗi buổi học
Số lượng học viên 5-7 học viên (online), 8-10 học viên (offline)
Phương pháp đào tạo– Học kiến thức ngữ pháp và các cấu trúc câu tương đương trình độ A2
– 400 từ vựng phổ biến trong đề thi TOEIC
– Luyện tập kỹ năng nghe một cách tự nhiên thông qua âm nhạc và phim ảnh