Tổng hợp các kênh Youtube dành cho người học TOEIC

Tin tức

Tổng hợp các kênh Youtube dành cho người học TOEIC

Luyện thi TOEIC qua Youtube là cách được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi vì cách này hoàn toàn miễn phí và dễ dàng, học mọi lúc, mọi nơi. Nhiều kênh Youtube đã và đang thực hiện các video ngày một chất lượng với sứ mệnh cung cấp các kiến thức chuẩn chỉnh, tạo nhiều sự thú vị và bổ ích cho người học. Trong bài viết này, hãy cùng Studify tìm hiểu 6 kênh Youtube cực kì hữu ích cho việc tự học TOEIC nhé!

TOEIC mỗi ngày

TOEIC mỗi ngày được thực hiện bởi thầy Đỗ An Duy – một giáo viên chuyên dạy TOEIC. Thầy Duy tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương và đã từng thi TOEIC với điểm số tuyệt đối 990/990. Năm 2016, thầy đã thi TOEIC tại Hàn Quốc và trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt 990 điểm với đề thi format mới.

Điểm thú vị của các video trên kênh TOEIC mỗi ngày đó là thời lượng khá ngắn và tập trung giải quyết các vấn đề. Nhờ vậy, bạn sẽ không cảm thấy nặng nề khi học. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.

Các video thường được làm theo dạng “những câu TOEIC dễ sai nhất”. Thầy sẽ chỉ ra những lỗi tư duy khiến cho nhiều bạn bị nhầm lẫn và chọn đáp án sai. Ngoài việc tìm ra đáp án đúng, thầy còn giải đáp vì sao 3 đáp án còn lại lại sai. Nhờ đó mà bạn sẽ học thêm được nhiều kiến thức ngữ pháp từ vựng khác nữa đấy.

Anh ngữ Ms Hoa

Là kênh học tiếng Anh qua video khá phổ biến của nhiều người học trong nước với những bài giảng được soạn kỹ lưỡng bởi các giáo viên kinh nghiệm. Nội dung bài học được sắp xếp khoa học và đề cập đến nhiều chủ đề thường gặp trong công việc, đời sống. Sự kết hợp sử dụng linh hoạt giữa hai ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt giúp người tự học và người mới ôn luyện TOEIC học tập dễ dàng.

Kênh cung cấp chuyên mục từ vựng và cách áp dụng vào thực tế của các chủ đề thông dụng trong môi trường công việc và cuộc sống hàng ngày như: purchasing, personnel… Điểm đặc biệt là kênh Anh ngữ Ms Hoa còn có những video chữa đề TOEIC hai kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng được cập nhật và làm mới thường xuyên.

Elight Learning English

Học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, học tiếng Anh giao tiếp cùng Elight – kênh youtube tiếng Anh lớn nhất Việt Nam. Ra đời 5/2013, Elight ra đời với sứ mệnh giúp người Việt học tiếng Anh với hệ sinh thái học tiếng Anh toàn diện bao gồm: trung tâm dạy tiếng Anh, website và phần mềm học tiếng Anh online có phí

Dù bạn là ai người mất gốc, người đi làm, học sinh… đều có thể xem những bài học tiếng Anh đa dạng nhiều chủ đề: từ vựng tiếng Anh, phát âm tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, TOEIC, IELTS… được sắp xếp hệ thống tối ưu trải nghiệm học cho người xem: toàn diện trên nhiều kênh, nội dung hài hước tạo cảm hứng học tập, kiến thức cô đọng, logic và thực tế giúp người xem vừa học vừa chơi. Dù bạn là ai, làm gì, đến với Elight bạn sẽ sử dụng được tiếng Anh bất cứ lúc nào bạn cần.

Elight learning English: video mới 20h mỗi tối. Đây là kênh học tiếng Anh khá phổ biến với seri các video ngắn nói về các chủ đề nhỏ trong lĩnh vực phát âm. Giúp bạn vừa học vừa chơi nhưng là mang lại hiệu quả.

Anh Le TOEIC

Anh Le TOEIC là một kênh Youtube được nhiều bạn lựa chọn khi luyện thi TOEIC. Chịu trách nhiệm giảng dạy cho kênh là thầy Lê Tuấn Anh với điểm TOEIC là 990/990, IELTS là 8.0. Với điểm số ấn tượng này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các kiến thức của kênh.

Cũng giống như kênh TOEIC mỗi ngày, các video ở đây cũng có thời lượng vừa phải. Các kiến thức và đề thi được cập nhật liên tục. Hiện nay trên kênh Anh Le TOEIC đã có đánh giá về đề thi TOEIC tháng 9/2020.

Nội dung của kênh cung cấp khá đầy đủ các kiến thức từ ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc, cách xử lý các dạng đề. Đồng thời, bạn sẽ nhận được các đánh giá chân thực về các loại tài liệu TOEIC nên sử dụng để luyện thi hiệu quả.

TED Talks

Đây chắc hẳn không còn là một kênh luyện nghe nói tiếng Anh xa lạ với hầu hết mọi người. Với hơn 19,5 triệu người đăng ký và hơn 3.661 videos, TED luôn mang đến cho người học không chỉ những bài diễn thuyết đầy chất lượng từ các diễn giả giàu kinh nghiệm và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới, TED còn là một kho tàng đồ sộ về các từ vựng tiếng Anh cao cấp với các collocations, idioms cực xịn.

Theo dõi TED, bạn còn được tiếp cận với những quan điểm và góc nhìn mới lạ về con người và cách thế giới này vận hành, về chính trị, kinh tế, môi trường, tâm lý học, … Được thực hiện bởi những diễn giả từ khắp nơi trên thế giới nên bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều accents khác nhau. Nhưng bạn đừng lo, bởi TED có cung cấp phụ đề nhiều ngôn ngữ trong hầu hết các video

BBC Learning English

Kênh Youtube cung cấp các bài học tiếng Anh từ đài BBC của Anh này hiện đã có hơn 3,5 triệu người đăng ký và vẫn đang tiếp tục tăng lên. BBC Learning English sưu tầm các tin tức, bài báo chính thống của đài BBC rồi thảo luận và cung cấp những bài học về ngữ pháp, từ vựng,… Và cũng tương tự như các kênh Youtube khác được giới thiệu trong danh sách, BBC Learning English cũng cung cấp phụ đề tiếng Anh rất chính xác trong mỗi video.

Trên đây Studify English đã tổng hợp cho bạn các kênh Youtube dành cho người học TOEIC. Mong rằng với chút kiến thức trên đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về việc học TOEIC cũng như có thêm niềm đam mê với ngôn ngữ này.